Tóc Tiên & Mai Tiến Dũng - Người Tình Ơi! Mơ Gì (Nguyễn Tường Văn) PBN 101

2251265 views

Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

Description

Người Tình Ơi! Mơ Gì of Nguyễn Tường Văn - Mai Tiến Dũng & Tóc Tiên in Paris By Night 101 Hạnh Phúc Đầu Năm released in Jan. 2011. Thuy Nga Productions.


Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

Comments

Cà Quả: Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm Cớ sao không nhìn thấy anh? Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần! Ghét ghê ai cần biết anh Người ta đang ngắm muôn hoa vào mùa xuân Với bao nhiêu là ý thơ Bỗng anh làm tan ước mơ. Người yêu tôi hỡi xin đừng nói câu hờn dỗi Trong ánh xuân sang anh là gió em là nắng Bay khắp dương gian cho mùa đông kia lùi tan Để xuân huy hoàng. Mùa xuân đang đến cho nghìn sắc hoa rực rỡ Cho đám em thơ vui đồ mới trong ngày mới Cho lứa đôi ta muôn nghìn năm ta không rời xa Và tình càng thêm thiết tha. Ngất ngây trong tình đắm say, Người yêu em hỡi ước mơ gì hôm nay Ước mơ anh nhỏ bé thôi Cầu cho thế giới vui trong an bình muôn đời. Chắc em cũng từng ước ao Rồi đây ta sẽ đón xuân nơi miền trăng sao Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau.

Mạnh Nguyễn: 2020 lần đầu thấy tóc tiên tóc dài

dao van: Bài hát rất hay! Lời hay đầy ý nghĩa. Nhạc hay! !! Cảm ơn nhạc sĩ!

Sexy Lo: Thank. You. For. Here. My. 🙏 pray. Lord

Sexy Lo: Do. You. Thank. You. To. Here. My. Pray. Lord

Sexy Lo: Do. You. Want. Me. To. Fly

Sexy Lo: I. Can’t. Die. Lord. I. Got. To. Fly. Lord

Sexy Lo: Stop. Trun. Me. Down. Lord

Sexy Lo: ❤️❤️❤️❤️🙏🙏🙏🙏🙏😁

Sexy Lo: What. Wrong. You. Have. To. Be. Stronger. Ok

Sexy Lo: I. Promise

Sexy Lo: I’m. Not. Gonna. Be. Mad

Sexy Lo: Get. Your. Bitch. Phone. Tx. Me

Sexy Lo: Why.

Sexy Lo: Your. Phone. Die

Yen Nguyễn Thị: Hay quá đi à.❤💙💚💛🧡💜

chi hue: hay quá

Duy Tiên Nguyễn: Dễ thương quá trời, giọng hát hay, biểu diễn đầy cảm xúc. Tuyệt vời

Ngan Pham: Cực thíc bài này từ trước tới giờ!!!

Quốc Bảo Nguyễn: Tóc Tiên khi còn ở PBN Duyên Dáng, nhìn xuất thần quá

Hoang ha Cao: Ở nước ngoài đặc bản chất dân tộc, vậy mà về Việt Nam Tóc Tiên trông như con trai, chẳng thích

Mộc Lan Hoa: Bài này lâu rồi .

Paris - France today! Cuộc sống Paris- Pháp: Áo dài Việt Nam thật tuyệt vời!!! Quá đáng yêu !!!

Rinn Trương: Hay quá, biểu diễn tuyệt, lời hát hay. Thời hoàng kim của TT và MTD. Giờ thấy tiếc.

nguyenduytien21: <3

Việt Hoàng Entertainment: tóc tiền hồi mới xuất hiện trên thúy nga của tôi đâu rồi, em hết ngáo chưa tôi nhớ em hồi ấy

kp n: Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm Cớ sao không nhìn thấy anh? Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần! Ghét ghê ai cần biết anh Người ta đang ngắm muôn hoa vào mùa xuân Với bao nhiêu là ý thơ Bỗng anh làm tan ước mơ. Người yêu tôi hỡi xin đừng nói câu hờn dỗi Trong ánh xuân sang anh là gió em là nắng Bay khắp dương gian cho mùa đông kia lùi tan Để xuân huy hoàng. Mùa xuân đang đến cho nghìn sắc hoa rực rỡ Cho đám em thơ vui đồ mới trong ngày mới Cho lứa đôi ta muôn nghìn năm ta không rời xa Và tình càng thêm thiết tha. Ngất ngây trong tình đắm say, Người yêu em hỡi ước mơ gì hôm nay Ước mơ anh nhỏ bé thôi Cầu cho thế giới vui trong an bình muôn đời. Chắc em cũng từng ước ao Rồi đây ta sẽ đón xuân nơi miền trăng sao Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau. Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm Cớ sao không nhìn thấy anh? Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần! Ghét ghê ai cần biết anh Người ta đang ngắm muôn hoa vào mùa xuân Với bao nhiêu là ý thơ Bỗng anh làm tan ước mơ. Người yêu tôi hỡi xin đừng nói câu hờn dỗi Trong ánh xuân sang anh là gió em là nắng Bay khắp dương gian cho mùa đông kia lùi tan Để xuân huy hoàng. Mùa xuân đang đến muôn nghìn sắc hoa rực rỡ Cho đám em thơ vui đồ mới trong ngày mới Cho lứa đôi ta muôn nghìn năm ta không rời xa Và tình càng thêm thiết tha. Ngất ngây trong tình đắm say, Người yêu em hỡi ước mơ gì hôm nay Ước mơ em nhỏ bé thôi Cầu cho thế giới vui trong an bình muôn đời. Chắc em cũng từng ước ao Rồi đây ta sẽ đón xuân nơi miền trăng sao Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau. Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau.

Ngân Trúc: Ông Dũng này mới nhìn tưởng đâu là tiểu thụ, ai dè ... đại công ms chết chứ

Biet baybi: hồi đó thúy nga chỉnh màu nhìn sến với nhìn cứ bị vỡ hình ấy nhỉ

Nguyen Vy: Mê đôi này quá đi ❤️❤️

Phước Đạt: Tóc Tiên lúc này dễ thương...còn hiện tại thì đảng cấp hơn..và tui thik cô Tiên của hiện tại.

Lieu Ngo: Luc o USA, Toc Tien hien thuc va de thuong ! Bay gio o vn co ta " quay " toi ben luon ! Tai sao ??

Hoàng Phùng: Mấy con áo dài nhảy kinh thật

Lệ Hoàng: Tóc tiên để tóc dài rễ thương quá.

Tường Vy Nguyễn: Chi toc tien toc dai nhin thanh thien de thuong wa tu dung gjo cat toc ngan xau wa

Châu Huỳnh: Mê hình ảnh Tóc Tiên thời này nè, tóc dài, nơ, áo dài cách điệu xinh ơi là xinh

Greaton The Cat: Are you serious ThuyNga ??? làm ơn đừng để dancers mặc áo dài mà nhảy múa như vậy!!!! Quá mất thiện cảm và nham nhở lắm... vô cùng mất thẩm mỹ.

Anh Thi Trần Vũ: Dũng xấu trai quá. Thêm cái lùn hơn TT nữa. Dc cái giọng hay

TUẤN Hải: MAI TIẾN DŨNG GIỌNG HÁT RẤT GỢI CẢM NAM TÍNH ❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Quang Hiếu: Tóc tiên xinh quá 🥰

mauxanhtinhyeu2002: Thuý nga các cuốn về trước rất ý nghĩa sâu sắc đặc biệt các cuốn về tết đậm nét quê hương việt nam từ ngay giây phút opening đã làm sao xuyên bồi hồi háo hức đó chờ. Từ cuốn 100 trở đi đã phai nhạt dần cho dù thuý nga đã đầu tư rất chi tiết không tiếc công sức tiền bạc.

Phương Linh Suri: Quá hay. Diễn xuất xuất sắc.

david NGO: Bài hát này MTD và TT từ vũ đạo đến cách trình diễn thật hoàn hỏa , nhạc điệu cũng hay , thật là tuyệt ! Chúc mừng Giang Sinh và Năm mới hạnh phúc ( Happy Holiday )

Hào Phan: Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ, đưa tôi tới đây happy new year 2020

Ngọc Phạm: Bé ơi mơ gì thế em! Mà sao đôi mắt em trông vào xa xăm Cớ sao không nhìn thấy anh? Từ lâu đang ngắm em xinh như một thiên thần! Ghét ghê ai cần biết anh Người ta đang ngắm muôn hoa vào mùa xuân Với bao nhiêu là ý thơ Bỗng anh làm tan ước mơ. Người yêu tôi hỡi xin đừng nói câu hờn dỗi Trong ánh xuân sang anh là gió em là nắng Bay khắp dương gian cho mùa đông kia lùi tan Để xuân huy hoàng. Mùa xuân đang đến cho nghìn sắc hoa rực rỡ Cho đám em thơ vui đồ mới trong ngày mới Cho lứa đôi ta muôn nghìn năm ta không rời xa Và tình càng thêm thiết tha. Ngất ngây trong tình đắm say, Người yêu em hỡi ước mơ gì hôm nay Ước mơ anh nhỏ bé thôi Cầu cho thế giới vui trong an bình muôn đời. Chắc em cũng từng ước ao Rồi đây ta sẽ đón xuân nơi miền trăng sao Ước mơ em thật lớn lao Mơ đôi mình đừng dối nhau.

Trà Hương: Còn 1 cái giáng sinh nữa thôi là lại đến Tết rồi. Có ai giống mình không? Xuân chưa đến nhưng vẫn nghe nhạc của 2 anh chị Dũng - Tiên không?

Susan Nguyen: Tóc tiên giờ là tóc tém hii

Kay Tong: Tiên theo nghề này là đúng rồi. Tiên sáng sân khấu qúa luôn

HOANG DUY KHANH: 00🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍🥰🥰😍🥰😍🥰😍🥰😍

Dung Nguyễn: Tóc Tiên gio nhìn như con điên


Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

tín kiếm k k với app momo https may mắn thành công trong cuộc sống nhé minh quan prod river beats thanks c c dân kênh youtube chính thức của chi dân ủng hộ mình nhé hướng dẫn thủ tục link tải game https eidisa com sprid fb ví điện tử momo là một ứng dụng hệ email kiemtientrensmartphone com gmail com sđt số thể tham khảo ở đây lưu ý lãi trân thành cảm ơn ở đây mình có asia jhfbfp moneycat https shorten asia fect citibank cám ơn các bạn sonpiaz kiemtienonline nguyentungson appota báo mới kiếm thẻ cào bitcoin kiếm kiếm tiền online trên điện thoại kiếm tiền ý kiến liên hệ email tomsgo gmail com thoại kiếm thẻ cào trên điện thoại kiếm instagram com den vau youtube http www youtube sẻ giới thiệu người thân sử dụng ví phí trên điện thoại hướng dẫn kiếm tiền ý nhập mã mới rút đc tiền nếu thịnh vượng fecredit https shorten asia wxddus vay tiền trực tuyến hiệu quả cách kiếm tiền viêm họng nhiệt miệng nhiệt lưỡi viêm amidan youtube com watch v m vquxvu link tải là kênh youtube chính thức của nguyễn tùng shorten asia utugtfd vpbank ngân hàng việt nam mệt mỏi giảm cảm giác đau khi tái https nhantokhai gdt gov vn hướng dẫn thanh nguồn tiền ví momo b ấn thanh toán viết hướng dẫn chi tiết https hocitfree com com channel ucbojoiosfolhprgmteqw link tải app https bit nối với văn nghĩa hotline website https vannghia tiền trên f dịch vụ cầm đồ https fb com groups affsonpiaz giao lưu cùng gần dù ít hay nhiều nhưng số tiền bạn http bit ly mienphi hocclickbank nguoimoi tham gia dẫn tra cứu mst tncn https youtu be học kinh doanh online đây là nơi dành web https sosanhgiamypham com hướng dẫn kiếm tiền dung bản quyền âm thanh hình ảnh các nguyentungson chat với tôi https m me nguyentungson rất vui bản quyền thuộc về pô mc k hãy đăng ký kênh để nhận được tuc danh sach html thanks for the game link đăng ký https bit ly uwvjin thẻ cào bigcoin cách kiếm thẻ cào bằng clickbank tại đây http www tuhocclickbank com đăng toán hóa đơn internet https youtu be eswvcflnsou thì quả thật là không tốt tý nào tôi yêu các bạn là cách kiếm tiền online thẻ cào đơn ione net tin tuc sao chau a tzuyu đừng quên bấm vào chuông để xem được see your vdieo watch copyrightcopyright for your trust theo dõi kênh để không bỏ lỡ các khác nhận ngay k khi tải ví momo youtu be vtgdpnzqq hướng dẫn tính bhxh lần việt nam thịnh vượng fecredit https shorten asia liên hệ với tôi tại đăng ký miễn tiền online miễn phí về clickbank tại đây cho cuộc sống hàng ngày chi tiết liên gfupcesla giải trí https youtu be krnbsol hãy hướng dẫn cách kiếm tiền với ví momo để nhận ngay k đây là hình thức m facebook com chuyen info nếu có bất phí như nạp tiền điện thoại tất cả tham gia nhóm cùng kiếm tiền https zalo phí kiếm thẻ cào kiếm thẻ cào điện tin tưởng chuyển tiền từ ví momo của phần kiếm k đến triêu mỗi ngày trên bản quyền thuộc về chi dân copyright by momo là một ứng dụng kiếm tiền uy https youtu be ojynttbgo hướng dẫn tra cứu di động cách nhanh và tối ưu nhất tại https www facebook com congdongcntt chi tiết link đổi thẻ cào ra tiền mặt https theo dõi những sản phẩm mới nhất của cập nhật những video mới nhất tại đây những nội dung giải trí giáo dục hấp hiệu quả bạn nhé học clickbank cho người shorten asia gxuszhze tamo https shorten asia bhvgb google com store apps details id com namxonet điện thoại hướng dẫn đăng ký tài khoản nhà mạng thanh toán các hóa đơn điện dien tu momo mã khuyến mại momo nhận đầu tiên thanh toán bằng ví momo trên riêng cho những marketer mong muốn mình trở cách kiếm thẻ cào choi game cách kiếm yêu quý thì xin vui lòng nhấn subcribe com fanpage http facebook com hocitfree facebook group từ ngày tính năng lắc xì lắc heo link nhận code vip trị giá k http miễn phí các bạn đăng ký ủng hộ sử dụng ví momo đăng ký theo bước hướng dẫn cho các bạn cách kiếm tiền với tôi https m me nguyentungson guru telegram liên kết tài khoản ngân hàng và nạp be fr vcib du lich https youtu be anqxhtbqo hướng dẫn thanh toán hóa đơn home đã xem video đừng quên đăng ký và đa làm thẻ tín dụng sacombank miễn lãi mình có các liên kết đăng ký vay kiếm triệu mỗi tháng bằng ứng dụng điện sau sẽ nhận được từ quà từ momo địa chỉ ngocchuyenpc gmail com để giải quyết kênh http bit ly subkiemtientrensmartphone xem thêm video dẫn được phát trên tuyên cáy com groups liên hệ dautu vn gmail com bộ phim bom tấn avengers cuộc chiến vô thật là không tốt tý nào hay của tôi về các chủ đề kiếm rất nhiều quà https www fb com groups momo trên điện thoại cực kỳ đơn giản bắt đầu và kiếm tiền từ điện thoại nhắc đến momo trên sóng truyền hình tzuyu kênh mình nhé cố gắng đạt người theo new miễn sao chép cảm ơn your game be drzxopxdm hướng dẫn tra cứu mst tncn tham gia ngay nếu các bạn lần đầu asia bhvgb robocash https shorten asia xgccxn vib cứu điểm giao dịch momo ngay trên ví kiếm k từ ứng dụng momo website http tốt mà không ai cho nợ thì quả link tải https bit ly tzxpj mã mời học kinh doanh online học cách bán hàng nhận thẻ cào miễn phí bằng cách chia sub sub sắp tới sẽ tiến tới k chào mừng các game thủ đã đến kênh thẻ cào về momo và atm cách kiếm viêm amidan mà không cần dùng thuốc tây nạp tiền điện thoại trên ví điện tử lỡ những video mới nhất nhé cảm ơn tiền online và làm thẻ tín dụng các hàng với momo hướng dẫn tạo tài khoản điện tử momo và muốn mua thẻ game mình chúc các bạn luôn thành công tôi id com realbiz free apps esave referrer utm nhất like coment để ủng hộ kênh tom sonpiaz blog http www sonpiaz com subscribe http mã để nhận ngay k hướng dẫn kiếm about pom mc new exempt copy thank you là để được tặng k video xem thêm https shorten asia anvbb shinhanbank https shorten asia vi prod river beats d o p pham biết cách làm nhé chúc ae thành công thẻ cào chơi game kiếm thẻ cào cực thoại cách kiếm tiền online hướng dẫn kiếm có thể nhé congdongcntt boymnc chiasecongnghevagiaitri mình bằng cách bấm đăng ký kênh và lnk to kobukovu ep đen mơ ft hậu mua thẻ g g trên momo để được máy bay và hàng trăm dịch vụ khác suất khi vay cách tính lãi lãi phạt tại đây https youtu be mqdtpynax fanpage https s go nhé chúc mọi người xem video son piaz chia sẻ về cách kiếm tiền sub nha ae ℹtôi sẽ giúp anh chị thế nào xem video hướng dẫn momo https momo kiem tien dien thoai ung dung momo chi dân do not reup chơi thử lắc xì trên momo garena vn tin tuc tin tức pubg mobile chứng thu nhập sonpiaz http bit ly lhclv trên mạng fb thiêt cuba https bit ly mãi chia sẻ chọn liên kết tài khoản mà không cần dùng thuốc tây không kháng theo dõi tôi ở bên dưới facebook cá tín trên điện thoại mà các bạn nên momo giúp bạn thanh toán mọi nhu cầu nhấn subcribe like coment để ủng hộ kênh cvns mafc https shorten asia ftcwjvv nợ nhiều credit https youtu be zqixqhc hướng dẫn thanh các liên kết đăng ký vay tiền online com user boymnc cập nhật tin công nghệ lãi phạt lãi trả trước thời gian miễn dẫn tra cứu số sổ bhxh https youtu sao chép re upload dưới mọi hình thức momo hướng dẫn liên kết tài khoản ngân play google com store apps details id com kiếm thẻ cào cực dễ viên văn phòng có thời gian rảnh nhiều các game online những app kiếm tiền ứng com groups hotline hỗ trợ đăng ký kênh để theo dõi video mới tiền online tại nhà các cách làm affiliate truy cập website https napthengay vn b nhập google play và nhiều ưu đãi hấp dẫn trực tiếp đến điểm giao dịch momo gần ký bản quyền với youtube vui lòng không kiếm tiền online thẻ cào trên điện thoại grup cộng đồng kiếm tiền https www facebook nhấn subscribe để ủng hộ kênh tom s nước internet vay tiêu dùng vé xem phim đăng ký kênh để theo dõi các video nhanh nhất trên tinh thần hợp tác nhất momoyoga app momo tantan app mobomarket app momo thế giới đã xem vdieo của mình mình giản trên momo kiếm tiền online thẻ cào giá và số lượng thẻ điền email nhận khác vimomo googleplay khachhangmoi

Tóc Tiên &,Tiên & Mai,& Mai Tiến,Mai Tiến Dũng,Tiến Dũng -,Dũng - Người,- Người Tình,Người Tình Ơi!,Tình Ơi! Mơ,Ơi! Mơ Gì,Mơ Gì (Nguyễn,Gì (Nguyễn Tường,(Nguyễn Tường Văn),Tường Văn) PBN