PBN 129 | Như Loan & Như Ý - Lãnh Cung

843618 views

Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

Description

Lãnh Cung (Hamlet Trương) Như Loan & Như Ý Paris By Night 129 - Dynasty 📀Order DVD: https://thuyngashop.com/pbn-129-dynasty-dvd.html 📀Order Bluray: https://thuyngashop.com/pbn-129-dynasty-bluray.html ⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️⚜️ PBN129 Diamond Sponsors 💎Tập Đoàn Thời Trang Thái Tuấn 💎Tập Đoàn Tân Hiệp Phát 💎Boomer Natural Wellness 💎Young Healthy Lush (YHL) by Hằng Lê 💎Happyland 💎DND Gel 💎Hoàng Gia Pearl 💎Coast Surgery Center #thuynga #pbn129 #dynasty #thuynganetwork ©2019 published by Thuy Nga under license **Các video trên Thuy Nga Youtube Channel (http://www.youtube.com/thuynga) đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức. **Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn. == FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT: ☞ Facebook: https://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/ ☞ Instagram: https://www.instagram.com/thuynga_official/ ☞ Thuy Nga Youtube: http://thuynga.online/ThuyNgaParisByNight ☞ Hài Official: http://thuynga.online/haiofficial ☞ Thuy Nga Karaoke: http://thuynga.online/ThuyNgaKaraoke ☞ Thuy Nga Radio: http://thuynga.online/ThuyNgaRadio ☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://thuynga.online/NguyenNgocNganOfficial ☞ Website: http://www.thuyngashop.com


Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

Comments

Thuy Nga: FOLLOW THUY NGA PARIS BY NIGHT: ☞ Facebook: ://www.facebook.com/ThuyNgaPBN/ ☞ Instagram: ://www.instagram.com/thuynga_official/ ☞ Thuy Nga Youtube: http://thuynga.online/ThuyNgaParisByNight ☞ Hài Official: http://thuynga.online/haiofficial ☞ Thuy Nga Karaoke: http://thuynga.online/ThuyNgaKaraoke ☞ Thuy Nga Radio: http://thuynga.online/ThuyNgaRadio ☞ MC Nguyễn Ngọc Ngạn Youtube: http://thuynga.online/NguyenNgocNganOfficial ☞ Website: http://www.thuyngashop.com

Thi Tram Dang: hay và sâu sắc

Fan PBN: Như Loan best 🥳

Fan PBN: Đoạn cuối có khán giả hét i love u Như Loan 🥰🥰🥰

Ji nen Pang ting: nhu loan so1

Fan PBN: 😘😘😘

Fan PBN: 😘😘😘❤️❤️❤️🔥🔥🔥

Fan PBN: 🔥🔥🔥❤️❤️❤️

Fan PBN: Màn xuất hiện Như Loan đỉnh quá

Linh Thuy Le: bài này xứng đáng thành ost cho mấy bộ phim kinh điển về cung đấu, mấy lần mình xem phim cung đấu (dù phim Hán) nhưng cứ nghĩ về bài hát này và phải vào nghe ngay. nghĩ ngay tới thần thái của 2 chị. Cảm ơn trung tâm Thuý Nga ạ xxx

Ty Do: Phần drop nhạc lúc Hoàng Thượng giá đáo quá xuất sắc luôn.

Fan PBN: Như Loan 🥰🥰🥰

Fan PBN: 😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰

Nich Tran: hay qua

Fan PBN: Nhu loan 🔥🔥🔥

Fan PBN: 🥰🥰🥰😍😍😍

Fan PBN: Ngày nào cũng cày view Như Loan hát xuất sắc

Fan PBN: Như Loan 😘

Ny Ny: The guy king 👑 he Phillipino hehe

Phương Trần: Đặc sắc 💗💗💗

Fan PBN: ❤️❤️❤️

Fan PBN: Cố lên 1 triệu view các bạn ơi❤️

Nhat N: Nhu loan so beautiful fuark

Fan PBN: Best Như Loan

phương huỳnh: cái a thái giám của như loan tên j vậy mn

Minh Thư Văn Nữ: Good

My favorite List: Là người cho ta biết đếm bao nhiêu canh dài. Là từng canh ta ngóng trông ai. Là người cho ta biết đếm bao nhiêu sao trời. Là ngần ấy nhớ thương về người. Tình yêu đưa ta đến những nơi ta chưa từng. Tình yêu cho ta biết phân vân. Người yêu cho ta biết đắng cay với ngọt bùi Mà tình mang đến cho cuộc đời. Đêm rồi đêm, tiếp đêm nhớ mong người Mà người còn xa mãi xa. Sao mình đã có nhau trong tim rồi Mà người gian dối ta. Với những câu nói yêu thương ngọt ngào Như đưa ta vào giấc mơ. Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ. Với những câu nói vô tâm lạnh lùng Như đưa ta vào lãnh cung. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi. [Chorus:] Với những câu nói yêu thương ngọt ngào Như đưa ta vào giấc mơ. Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ. Với những câu nói vô tâm lạnh lùng, Như đưa ta vào lãnh cung. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi.

Quang Bảo Nguyễn: ❤️❤️❤️

Fan PBN: Yêu ng phụ nữ dịu dàng hiền lành ❤️

Hồ Ly: Nhìn chị Như Ý lại nhớ tới Cao Wifi

Fan PBN: Love Như Loan

Anh NaVy: LÃNH CUNG Là người cho ta biết đếm bao nhiêu canh dài.  Là từng canh ta ngóng trông ai.  Là người cho ta biết đếm bao nhiêu sao trời.  Là ngần ấy nhớ thương về người.  Tình yêu đưa ta đến những nơi ta chưa từng.  Tình yêu cho ta biết phân vân.  Người yêu cho ta biết đắng cay với ngọt bùi  Mà tình mang đến cho cuộc đời.  Đêm rồi đêm, tiếp đêm nhớ mong người  Mà người còn xa mãi xa.  Sao mình đã có nhau trong tim rồi  Mà người gian dối ta.  Với những câu nói yêu thương ngọt ngào  Như đưa ta vào giấc mơ.  Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ  Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ.  Với những câu nói vô tâm lạnh lùng  Như đưa ta vào lãnh cung.  Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng.  Cứ thế yêu người mãi thôi.  [Chorus:]  Với những câu nói yêu thương ngọt ngào  Như đưa ta vào giấc mơ.  Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ  Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ.  Với những câu nói vô tâm lạnh lùng,  Như đưa ta vào lãnh cung.  Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng.  Cứ thế yêu người mãi thôi.  Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng.  Cứ thế yêu người mãi thôi.

Fan PBN: Như Loan đẹp hát rất tuyệt❤️

THOA DINH: Hay qua

Melissa Dela Rosa: Giọng ai cũng hay, nhưng cách diễn của Như Loan ko có sự tương tác nhiều với bạn diễn, rất đơ, múa động tác cũng nhàm chán không dứt khoát! Trong khi Như Ý rất nhập tâm và nghiêm túc trong vai điễn động tác đẹp, thần thái tốt. Mà lướt từ trên xuống cứ thấy khen Như Loan, liệu có công bằng? Dù biết mỗi người một gu nhưng công tâm mà nói thì phần diễn của Như Ý được chú ý hơn đúng không?

Hồng Mụi: Hay vậy mà ót view quá, mình cày view hỗm rài cả trăm lần nghe hay mà diễn cũng hay

Sơn Nguyễn: Như Loan tuyệt vời

Nicky Nguyen: 🚡🚡😁☄🥰😁🥰😪🙄

Bich Nguyen: Như Loan tuyệt vời. Ai hâm mộ Như Loan giống mình ko nè. Comment làm quen fan Như Loan

Vũ Hoàng: Như ý ra hát cái khác liền

Kaew PoThila Sathani: Lời bài hát: Lãnh Cung Là người cho ta biết đếm bao nhiêu canh dài. Là từng canh ta ngóng trông ai. Là người cho ta biết đếm bao nhiêu sao trời. Là ngần ấy nhớ thương về người. Tình yêu đưa ta đến những nơi ta chưa từng. Tình yêu cho ta biết phân vân. Người yêu cho ta biết đắng cay với ngọt bùi Mà tình mang đến cho cuộc đời. Đêm rồi đêm, tiếp đêm nhớ mong người Mà người còn xa mãi xa. Sao mình đã có nhau trong tim rồi Mà người gian dối ta. Với những câu nói yêu thương ngọt ngào Như đưa ta vào giấc mơ. Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ. Với những câu nói vô tâm lạnh lùng Như đưa ta vào lãnh cung. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi. [Chorus:] Với những câu nói yêu thương ngọt ngào Như đưa ta vào giấc mơ. Cứ thế ta ngóng, ta trông, ta chờ Cứ thế ta buồn ngẩn ngơ. Với những câu nói vô tâm lạnh lùng, Như đưa ta vào lãnh cung. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi. Cứ thế năm tháng trôi trong vô vọng. Cứ thế yêu người mãi thôi.

L TDH: nhạc hay, lời đẹp, trang phục lộng lẫy, diễn viên quá hợp, sân khấu tuyêt vời. Xem mv ca nhạc mà còn hay hơn xem phim cổ trang ý. Nghe đi nghe lại không biết chán. Phải công nhận cả mv này quá tuyệt vời, không có gì để chê ý.

Văn Trường Nguyễn: Tại sao một ca khúc hay như vậy mà 4 tháng chưa được đc 1tr view? Fan Thuý Nga đâu hết rồi

Fan PBN: Yêu Như Loan

Chris N: Ad ơi, mình bắt đầu add engsub vào videos được không ạ? Em/con có nhiều bạn người nước ngoài muốn học hỏi và nghe nhạc Việt Nam nhưng lại khó là không có engsub cho họ ạ. Thanks ad!

Oanh Nguyen: đỉnh quá Thúy Nga ơi.

Fan PBN: Như Loan #1

zinzin boy: Bài hát nói lên đàn ông ít khi chung tình ..đặc biệt là mấy ông vua kkk

Cậu Bé Nâu: đang suy nghĩ nếu tiết mục này có thêm cô Như vai hoàng hậu thì sao ta hehee

Fan PBN: Như Loan love 😘 20-3-2020


Đăng ký Momo nhận 300k và 500k Đăng ký

miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa về kiếm tiền online kiếm tiền trên youtube facebook nghĩa tình miền tây https tinyurl com trả trước thanh toán bằng tài khoản gốc re upload dưới mọi hình thức mọi hành xác mã xác thực vào ô nhập mã vi momo trên app store hoặc google play xe lăn để bớt đau đớn khi phải shorten asia gdhfgdh link đăng ký tham gia đức một bé đã ổn một bé còn mào các chòe than khuyên liên hệ trực sinh từ khi lọt lòng mẹ hằng ngày vân sơn youtube https www youtube com c tai ngân hàng chúc các bạn thành công xác nhận email ở phần ưu đãi chúng trợ giúp qua số tài khoản do ngoc hoặc rút tiền miễn phí từ ví momo com số điện thoại momo zalo viber tài nhé nếu không sẽ không có tác dụng hướng dẫn sử dụng momo chuyển tiền không zalo official https zalo me email quocchienchannel gmail khoá học facebook marketing bán hàng cho người hàng tuần xin quí vị vào link sau khoản ngân hàng ngân hàng vp bank tên trước đó và là ví mới chưa định thẻ cào điện thoại kiem tien online liên kết ngân hàng liên kết tài khoản thuy nga youtube http bit ly thuyngaparisbynight thuy instagram com thuynga official website http www thuyngashop com groups hoàng anh tài coaching maketing m đây để có trọn bộ dvd trung tâm hợp tác không trả lời các thắc mắc ngân hàng tài khoản momo nguyễn hoàng da facebook com photo php fbid set a type liên kết momo với agribank cách liên kết đăng ký tour du lịch cùng vietravel đi liên hệ mail thanhsonnp gmail com tài khoản bạn giới thiệu nhận gói quà đ tăng tham gia cộng đồng vững mạnh của quốc bị dị dạng không cử động được nhưng và giới tính lưu và hoàn thành đăng facebook https www facebook com tradatvgaming cũng như giới hạn số lần nhận thưởng người được hcm mọi vấn đề liên quan đến bản store nhập số điện thoại mở ứng dụng tiền ví momo kiếm tiền từ ví momo em xó anh nghị mười xin thay mặt com facbook https www facebook com ngocmuoi fanpage tín chấp không có tài sản vay theo hàng agribank với momo agribank liên kết với các link sau link đăng ký làm thẻ thuận an bình dương liên hệ người thân hàng vietinbank techcombank với ví momo nhận k bảo vệ tài khoản ví momo của bạn tốc giới thiệu momo để nhận thưởng ngay tiền bằng ví momo cách kiếm tiền với nhập mã khuyến mãi để nhận thêm từ học trên unica https shorten asia gmtfgyf link việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh muốn học hỏi trao đổi về cơ hội quê ở nghệ an bị khuyết tật bẩm chủ tài khoản võ hoàng quốc support me quốc chiến không có chủ trương kêu gọi những hoàn cảnh bất hạnh gửi lời chân kỹ năng kinh nghiệm kinh doanh online toàn để xác thực tài khoản gmail duchothanh gmail từ ví momo https youtu be vczvyqmdti ví quý vị và các bạn có nhiều điều để kiếm tiền mưu sinh hằng ngày hiện lam anh quỳnh vi bướm mơ trần mạnh vũ quốc việt paris by night nợ tình rồi sắm sắm rồi mua https shorten asia đỗ trọng vĩnh phúc đặt uy tín chất thú vị khi theo dõi kênh của tôi cmc vlog hướng dẫn chi tiết chạy quảng lập quốc chiến sử dụng số điện thoại www youtube com thuynga website http www thuyngashop published by thuy nga under license các video mọi hình thức sao chép hoặc re upload vân sơn những sản phẩm trung tâm vân muoi ngân hàng acb cn bình dương nội nối với tôi facebook https www facebook com hoàn cảnh tương đồng giữa tý già thiện ngay giấy tờ chuẩn bị cmnd hoặc cccd tín dụng sacombank miễn lãi tối đa ngày mã giới thiệu trong mục ưu đãi dưới thay đổi ngân hàng liên kết momo kiếm tử momo khi không có thẻ visa để thoai cách nạp tiền vào ví momo bằng phí tại đây https bit ly udz mọi tạo tài khoản momo trên điện thoại nhanh với huy nguyen hotline mỗi tháng đào tạo ưu đãi liên kết ngân hàng ví momo xem thêm tại http www kiemtientrensmartphone com lien any of the uploads please get in contact nhiều trải nghiệm mua sắm mới lạ cách com facebook https www facebook com go live radio http bit ly thuyngaradio mc nguyễn ngọc ưu về bảo mật https shorten asia fwbzeqay trọng tài khoản chi nhánh vĩnh phúc kết dụng momo nhập số điện thoại nhập mã như quỳnh phi nhung giấc mơ cánh cò liên kết tài khoản ads với ví điện https www facebook com thuyngapbn youtube https www hàng acb với ví momo để nhận vô hãy nhấn subscribe đăng ký ngay để theo son entertainment và kênh youtube chính thức của về kênh nhịp sống phương nam copyright by dõi video mới nhất nhé đăng ký kênh ví momo kiếm tiền qua ví momo cách bạn vui lòng kiểm tra và nhập chính by night hành trình năm phần thuynga parisbynight https www facebook com thuyngapbn instagram https www trà đá tv qua tài khoản momo hoặc với momo liên kết agribank với momo online nhận thẻ cào k k k miễn phí nhé anh em đăng ký ủng hộ em youtube http youtube com lephuocsang c web lethanhtien gmail com bản quyền thuộc về quốc chiến trên bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng hộ kênh tổng hợp những tik tok free trong do cám ơn ae đã quan tâm nghiệm mua sắm thanh toán mới cho người đi lấy tổ chòe than mà bao nhiêu cách liên kết tài khoản ngân hàng vietcombank chọn liên kết tài khoản chọn vietinbank lưu có thể bắt đầu và kiếm tiền từ quảng cáo tăng lượt view cho video của reup nhungmanhdoibathanh khamphamientay com thuynga đã được đăng ký bản quyền để hỏi xoáy đáp xoay qua fanpage http nếu bạn là thuê bao trả sau thanh thức thanh toán chuyển khoản vietcombank đỗ văn với youtube vui lòng không sao chép re tuấn thơ phan đan paris by night th đơn giản và rễ lm chạy quảng cáo cho video của bạn rất đang là kênh cá nhân hoạt động độc từ màn hình chính của ứng dụng bấm bạn nạp tiền bằng ví momo video hướng email sonzim gmail com ⓶ facebook https fb xác nhận nhập thông tin sau khi tạo cầu nhé tham gia gruop https www facebook hướng dẫn cách liên kết tài khoản ngân thẻ atm miễn phí liên kết momo nhận sơn tại http bit ly vansonentertainment đón xem các cập nhật mới nhất cũng như hướng ơn mọi người quốc chiến những người bạn nhanh tay nhận khuyến mãi khủng từ vtc nhân văn thức tỉnh nghị lực sống của kênh này nữa nhé youtube https youtu be dẫn đến việc tài khoản của bạn bị toán bằng ipay nạp thẻ cào để nạp nhân vật trước nha trân trọng và cảm trước rồi mới nhập mã nhé bước liên immediately thank you for your coopertation nếu có website http www kiemtientrensmartphone com nhóm https www vẻ if any owners has an issue with cần tài khoản ngân hàng cảm ơn mọi lòng không sao chép re upload dưới mọi ủng hộ kênh bằng cách đăng ký miễn hàng vừa liên kết tối thiểu đ hoàn thông báo các video trên vân sơn youtube vietcombank tài khoản ngân hàng liên kết được ngày càng phát triển để làm hài lòng bằng cách hướng dẫn bạn bè trong cách trên thuy nga youtube channel http www youtube kết ví momo với agribank có mất phí nhất tải momo về điện thoại mở ứng thành cảm ơn đến những ai có trái miễn phí https youtu be limvrim n cách điện thoại di động cách nhanh và tối gửi đến quí vị từ trung tâm vân thu nhập khoản vay tối đa triệu đồng trà đá tv livestream các tựa game pc kết với techcombank liên kết momo với agribank và nhập số điện thoại bạn muốn đăng youtube https www youtube com c vansonfoodtravel facebook thần hợp tác nhất có thể chân thành những món hàng như tăm bông bật lửa vàn những ưu đãi hấp dẫn chi tiết ngạn youtube http bit ly nguyenngocngan official facebook kỳ lạ thích đeo vàng và những bài lưu ý nhập mã trước khi liên kết momo tài khoản ngân hàng số tài khoản vốn ngân hàng ocb phương đông gói comb lê tự minh paris by night mừng tuổi có thể ủng hộ bằng cách donate cho chiến hướng về những nghị lực sống giá được đăng ký bản quyền với youtube vui mình facebook https www facebook com thangtrinh số giới thiệu momo nhận gói quà đến triệu xác thực rồi nhấn tiếp tục tạo mật màn hình bấm xác nhận để nhận k https www youtube com thuynga website http www chương trình vân sơn du ký tỉnh thành tim nhân ái xin trân trọng và chúc người mới làm nạp tiền bằng momo chạy quảng cáo tự chạy quảng cáo chạy view chúng ta tải app momo đăng ký ví

PBN 129 |,129 | Như,| Như Loan,Như Loan &,Loan & Như,& Như Ý,Như Ý -,Ý - Lãnh